0 lượt dự đoán

Thụy Điển(U21)

00:00  12/06 3 : 1 KT

Cuba(U20)

Thêm
10' 1-0
23' 2-0
86' 3-0
89' 3-1

  • Tin liên quan
  • Phong độ
  • Video

Khi ông Hải “lơ” nổi cáu

Liên tục lắc đầu, mặt đỏ gay và mắng vọng vào sân, GĐKT Lê Thụy Hải (B.BD) đã không thể kiên nhẫn trước những pha xử lý bóng không an toàn của thủ môn Nguyễn Quốc Thiện Esele ở trận gặp SHB.ĐN tại vòng 12 V-League 2013.

Balotelli: Nổi điên trong khuôn khổ

Tình yêu của các CĐV, quyết định sai lầm của trọng tài và những pha chơi xấu của hậu vệ Mexico là chất xúc tác, giúp Mario Balotelli tỏa sáng...

Học bóng đá kiểu Arsenal ở Hà Nội

Vào ngày 22/6/2013 sắp tới, Trung tâm bóng đá Strata-Arsenal tại Hà Nội sẽ chính thức khai giảng tại sân ĐH Thủy lợi (95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội).

Chấm điểm Tây Ban Nha 2-1 Uruguay: Không ghi bàn, Iniesta vẫn hay nhất

Một lần nữa, “phù thủy” Andres Iniesta lại chứng minh cho người hâm mộ thấy anh xuất sắc và quan trọng đến thế nào với người Tây Ban Nha.

17h00 chiều nay, ĐT.LA – HA.GL: Nhớ đại chiến “Gạch” – “Gỗ”

ĐT.LA – HA.GL từng được liệt vào loại kinh điển của V-League. Nhưng giờ, đó có lẽ chỉ còn là kỷ niệm khi cả hai tên tuổi lừng lẫy một...

Ashley Cole chán trò “săn chân dài’’

Đùng một cái, tay chơi Ashley Cole thay đổi số điện thoại kèm theo tuyên bố là đã ngán trò “săn gái’’. Đâu là nguyên nhân của hành động bất ngờ từ hậu vệ đang khoác áo Chelsea?

1.001 chuyện kỳ lạ về “văn hóa bóng đá Brazil”: Bóng đá “tự sướng”, bóng đá “ô tô” và bóng đá “thủy triều”

Vì sao Brazil có nền bóng đá nổi tiếng nhất thế giới? Nguyên nhân sâu xa không phải là các vấn đề kỹ - chiến thuật, cũng không nằm ở số lượng ngôi sao bóng đá mà nước này sản sinh được. Tất cả đều là hệ quả từ cách sống và sự đam mê quả bóng kỳ lạ của người dân Brazil.

16h30 ngày 15/6, SHB.ĐN vs B.BD: Người lên đỉnh, kẻ xuống đáy

Nếu thắng B.BD đồng thời giành trọn 6 điểm ở 2 trận đấu bù sắp tới, SHB.ĐN sẽ trở lại ngôi đầu BXH. Trong khi đó, nếu thua trận đấu ở Chi Lăng chiều nay, thầy trò ông Lê Thuỵ Hải sẽ tiếp tục chìm sâu hơn nơi phía đáy BXH.

Messi đắt gấp đôi Ronaldo trên TTCN

Cuộc chiến giữa Messi và Ronaldo lại được khơi lên khi một nghiên cứu của một trung tâm bóng đá ở Thụy Sỹ cho thấy giá trị của siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ bằng một nửa so với đồng nghiệp người Argentina.

1 ngày trước “đại chiến” SHB.ĐN – B.BD: Quái kiệt gặp dị nhân

Cuối tuần này, B.BD hành quân đến Chi Lăng, nơi SHB.ĐN đã “mài sẵn giáo nhọn” chờ khách. Người ta đang đợi xem, “quái kiệt” Lê Thụy Hải và các học trò sẽ thoát cửa “tử” của “dị nhân” Lê Huỳnh Đức bằng cách nào?

Trận đấu cùng ngày

Sôi nổi